นโยบายเกี่ยวกับคุกกี้

แลนด์โรเวอร์ต้องการใช้คุกกี้(Cookies)เพื่อเก็บข้อมูลลงบนคอมพิวเตอร์ของท่านเพื่อใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์และช่วยให้เราสามารถโฆษณาสินค้าและบริการที่เราคิดว่าท่านน่าจะสนใจ คุกกี้ชนิดหนึ่งที่เราใช้จำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์บางส่วนซึ่งได้รับการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถลบและบล็อคคุกกี้ทั้งหมดจากเว็บไซต์ได้แต่จะทำให้บางส่วนของเว็บไม่สามารถใช้งานได้ดีเท่าที่ควร หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาออนไลน์ตามพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือคุกกี้ที่เราใช้และวิธีลบโปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว. การปิดหมายถึงท่านตกลงให้มีการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ของเรา

LR_AVL_CURRENCY_DISCLAIMER_001

LR_AVL_CURRENCY_DISCLAIMER_002


ตกลง

คำสัญญาที่ผ่านการับรองสำหรับรถยนต์แลนด์โรเวอร์

เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่ารถยนต์เอนกประสงค์สมรรถนะสูงภายใต้ ตราสัญลักษณ์แลนด์โรเวอร์นั้น เป็นรถยนต์ที่สามารถบุกผ่านทุกสภาพเส้นทางข้างหน้าหรือแม้ในสภาพภูมิประเทศที่ยากที่สุดในโลกอันเป็นจุดเด่นของรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อรถยนต์รถยนต์แลนด์โรเวอร์ทุกคันที่ผ่านโปรแกรมการคัดสรรเพื่อมาเป็นรถยนต์แลนด์โรเวอร์ของเราจะต้องผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพจากช่างผู้ชำนาญเพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองของเราพร้อมรับความท้าทายต่างๆที่ท่านจะพบเจอ ซึ่งรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองที่ผ่านการรับรองนั้นไร้ที่ติอย่างที่ท่านคาดหวัง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งว่าหากท่านต้องการรถยนต์สมรรถสูงจากรถยนต์แลนด์โรเวอร์ต้องเป็นรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองจากเราเท่านั้น ที่มีช่างผู้ชำนาญสามารถดูแลสมรรถนะระบบขับเคลื่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพของพื้นผิวถนนอันเป็นจุดเด่นของรถยนต์แลนด์โรเวอร์ ได้อย่างสมบูรณ์ลูกค้าจึงวางใจได้เต็มที่และนับเป็นการรับประกันว่ารถยนต์แลนด์โรเวอร์ของท่านขับเคลื่อนได้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองรับรองมาตรฐานด้วยการรับประกัน 2 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองรับรองมาตรฐานด้วยการรับประกัน 2 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

ด้วยมาตรฐานชั้นสูงของรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสอง เรากล้ารับประกันในรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองทุกคันด้วยการรับประกัน 2 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรแล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อน โดยรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองที่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันนี้จะเป็นรถยนต์แลนด์โรเวอร์ที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปี และมีระยะทางการใช้งานไม่เกิน 96,000 กิโลเมตร ณ วันที่ออกรถ ครอบคลุมซ่อมแซมความเสียหายด้านเครื่องยนต์และระบบไฟฟ้า ฉุกเฉินด้วยช่างชำนาญการและอะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการเคลม โดยเงื่อนไขการรับประกันนี้ สำหรับท่านที่ซื้อรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองจากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แลนด์โรเวอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง
บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ในระยะเวลา 2 ปี

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ในระยะเวลา 2 ปี

รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองทุกคันมีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เพื่อความอุ่นใจในการใช้รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองของเราซึ่งนอกจากจะได้รับรถยนต์คุณภาพมาตรฐานแล้วยังมีโปรแกรมให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุสุดวิสัยไม่คาดคิดไม่ว่าจะเป็น ยางรั่ว กุญแจหาย รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองของคุณจะได้รับความคุ้มครองความช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลา 2 ปี


ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง
ตรวจสอบครอบคลุมทุกชิ้นส่วน 165 รายการ

ตรวจสอบครอบคลุมทุกชิ้นส่วน 165 รายการ

รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองทุกคันผ่านการตรวจสอบครอบคลุมทั้งคันมากกว่า 165 รายการ จึงมั่นใจได้สูงสุดว่าไม่มีจุดใดคลาดสายตาจากช่างผู้ชำนาญของเราไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ตลอดจนระบบไฟฟ้ารวมถึงอุปกรณ์ส่วนควบ ด้วยเครื่องมือพิเศษจากแลนด์โรเวอร์ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบคุณภาพงานสีตัวถังรวมถึงการตรวจสอบความเรียบร้อยภายในห้องโดยสารซึ่งขั้นตอนการตรวจสอบเป็นไปอย่างเข้มงวดพิถีพิถัน ก่อนจะมีการตรวจเช็คครั้งสุดท้ายจากหัวหน้าช่างก่อนอนุมัติออกจำหน่ายทุกคัน

ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง
เชื่อมั่นในช่างผู้ชำนาญของเรา

เชื่อมั่นในช่างผู้ชำนาญของเรา

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่หรือรถยนต์มือสองของแลนด์โรเวอร์เราใช้เครื่องมือพิเศษ โดยมีช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมมาเฉพาะในการตรวจสอบวิเคราะห์ ดังนั้นช่างผู้ชำนาญของแลนด์โรเวอร์จึงพร้อมทั้งความสามารถและทักษะในการตรวจซ่อมแก้ปัญหาได้รวดเร็วและตรงจุด รวมถึงการจัดซ่อมด้วยอะไหล่แท้ที่เตรียมพร้อมในคลังอะไหล่ ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง
ทดสอบจนมั่นใจก่อนส่งมอบให้คุณเป็นเจ้าของ

ทดสอบจนมั่นใจก่อนส่งมอบให้คุณเป็นเจ้าของ

รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองทุกคันเมื่อผ่านการคัดเลือกและตรวจสอบวิเคราะห์อย่างเข้มงวดพิถีพิถันพร้อมเข้าโปรแกรมฟื้นฟูโดยช่างผู้ชำนาญจะต้องผ่านการทดสอบขั้นตอนสุดท้าย นั้นคือการ ทดสอบการใช้งานจริง เพื่อให้มั่นใจสูงสุดว่าระบบช่วงล่าง ระบบกันสะเทือน ระบบเบรก รวมถึงสมรรถนะสูงสุดของเครื่องยนต์และเกียร์ ฯลฯ จะถูกทดสอบจนมั่นใจจากช่างผู้ชำนาญของเรา เมื่อทุกขั้นตอนเสร็จสิ้น รถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสอง ก็พร้อมที่จะให้ท่านลูกค้าได้เป็นเจ้าของ และพร้อมรับประกันว่าเป็นรถยนต์แลนด์โรเวอร์มือสองระดับพรีเมียม

ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง
ตรวจสอบประวัติที่มาได้และเลขไมล์แท้ทุกคัน

ตรวจสอบประวัติที่มาได้และเลขไมล์แท้ทุกคัน

มาตรฐานการให้บริการหลังการขายจากแลนด์โรเวอร์ เราถือเป็นพันธ์สัญญาที่พึงมีกับลูกค้ารถยนต์แลนด์โรเวอร์ทุกคัน ดังนั้นการพร้อมให้บริการจากศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเรามีความพร้อมในการตรวจสอบการให้บริการ ด้วยอุปกรณ์และเจ้าหน้าที่เป็นประจำซึ่งจะมีครอบคลุมทุกด้านของโปรแกรมรับรองคุณภาพเพื่อการอำนวยความสะดวกด้วยมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์

ค้นหารถใช้แล้วที่ผ่านการรับรอง